QUY MÔ NHÀ XƯỞNG

SeaM Unform là một trong những đơn vị uy tín lâu năm về ngành may mặc đồng phục tại. Được thừa hưởng nền tảng cơ sở hạ tầng từ Công ty may Hải Nam, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, áp dụng công nghệ cải tiến vào sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại với quy trình may khép kín từ khâu nguyên liệu đến khi ra thành phẩm. Và tất cả sản phẩm đồng phục tại SeaM Uniform đều đạt tiêu chuẩn ISO, và đầy đủ các điều kiện để xuất khẩu.

 

Khâu cắt vải tại SeaM Uniform

 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty may đồng phục SeaM Uniform chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, giúp mọi người làm việc thoải mái như: đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục bệnh viện, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đông phục bảo vệ, đồng phục PG, quà tặng khuyến mãi, thêu trang trí, làm huy hiệu, in hình và làm nhãn sản phẩm...

 

Xưởng may tại SeaM Uniform

 

Xưởng may quần áo đồng phục của SeaM luôn được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: máy một kim, máy vắt sổ,  máy 2 kim, máy đóng nút. Do đó, tiến độ làm hàng tại xưởng may đồng phục SeaM Uniform luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

 

Xưởng may tại SeaM Uniform

 

Xưởng may đồng phục SeaM với những thế mạnh về nguồn nhân lực, đặc biệt bản thân cũng là nhà cung cấp vải nguyên liệu chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ đồng phục chất lượng nhất với giá cả nằm trong khoảng ngân sách của quý khách hàng.

 

Kho vải nguyên liệu của SeaM Uniform

 

Tổng Thể Quy Mô:

- Diện tích nhà xưởng: 1000 m2

- 1 Trụ sở chính

- 1 Văn phòng đại diện

- Tổng số công nhân: 200 người

- Nhân viên khối hành chính văn phòng: 15 người

- Cán bộ kỹ thuật, xưởng: 20 người

 

Toàn thể Công ty may đồng phục SeaM Uniform xin gửi lời chào, lời chúc đến quý khác hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua!