Chia sẻ kiến thức in thêu trong may đồng phục

Chia sẻ kiến thức in thêu trong may đồng phục

2018-01-02 20:07:38 adminweb

Chia sẻ kiến thức in thêu trong may đồng phục

Để làm việc tốt với nhà sản xuất, xưởng may đồng phục, một trong những yếu tố khách hàng cần phải nắm đó là kiến thức về in thêu, bên cạnh các kiến thức về form, size, các loại vải may... Dưới đây là một số kinh nghiệm in, thêu SeaM Uniform xin chia sẻ đến quý khách hàng, hi vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng có thêm kiến thức để có được những bộ đồng phục chất lượng và ưng ý nhất.

Các kiểu thêu

thông thường ta có 2 loại thêu là thêu nổi 3D và thêu bình thường, các bạn có thể quan sát hình dưới đây

 

Các kiểu in trên áo

In lụa:

Trong in lụa có rất nhiều kiểu khác nhau như in lụa mực nước, in lụa mực dẻo, in cao. Đây là kỹ thuật in thủ công bằng tay, bằng cách chuyển giao file in lên một khung lụa, sau đó kéo mực in trên lớp lụa cho mực in thấm đều xuống vải. Có đặc điểm là thời gian chuẩn bị, bố trí tốn nhiều thời gian tuy nhiên khi in thì rất nhanh. Một ưu điểm khác là chúng thường có chi phí thấp khi in số lượng lớn và thường được dùng trong in áo thun thời trang đại trà.

In kỹ thuật số

là phương pháp sử dụng máy in, phun mực in trực tiếp lên vải, ưu điểm của chúng là không cần phải bố trí khung in, có thể in số lượng nhỏ tuy nhiên nhược điểm khá lớn là chỉ in đẹp trên vải sáng mày, vải thun 100% cotton.

In chuyển nhiệt

Đây là kỹ thuật in không in trực tiếp lên sản phẩm, mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để hình in thấm sang sản phẩm cần in. Ưu điểm của phương pháp này là có thể in được các chi tiết phức tạp, giá thành vừa phải, màu sắc đẹp và đẹp nhất khi in lên vải sáng màu.

 

Vị trí thường in trên áo đồng phục

 

Trên đó là những kiến thức trong in thêu đồng phục, SeaM Uniform xin gửi đến quý bạn đọc. Mọi thắc mắc về các kiến thức may đồng phục, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 08 99156086 để được tư vấn

 

0