Cách chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp và phong cách

Cách chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp và phong cách

2018-01-02 20:44:55 adminweb

Cách chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp và phong cách

Nhà hàng - khách sạn và những ngành dịch vụ nói chung, đồng phục là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách và đáng tin cậy của doanh nghiệp. Cũng vì thế mà những bộ đòng phục cần phải được đầu tư đúng mức. Chính vì lý do đó, SeaM Uniform xin gửi đến bạn đọc cách chọn đồng phục nhà hàng khách sạn sao cho vừa cao cấp vừa phong cách.

Thiết kế mang phong cách, bản sắc riêng của nhà hàng

Thiết kế đồng phục phải phù hợp với định hướng hình ảnh và phong cách của nhà hàng, khách sạn. Các nhà hàng, khách sạn theo phong cách châu Âu, phong cách Nhật Bản, Trung Hoa hay Thuần Việt đều cần có thiết kế riêng, mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng, khách sạn.

 

Nhân viên nhà Hàng Nhật

Đồng phục nhà hàng theo phong cách Trung Quốc

 

Đồng phục nhà hàng Âu

Phù hợp với từng vị trí của nhân viên

Mỗi bộ phận với những công việc khác nhau sẽ có trang phục khác nhau. Ví dụ những người lễ tân cần phải có những bộ đồng phục bắt mắt, chỉnh chu và thực sự phong cách, bởi họ là những người đầu tiên khách hàng tiếp xúc, những nhân viên phục vị quần áo cần phải có chút thoải mái vì họ thường xuyên di chuyển, đi lại nhiều và một điều quan trọng nhất, là khơi gợi cảm giác sự sạch sẽ, vệ sinh hay những hình ảnh kích thích vị giác của thực khách, đồng phục của người quản lí phải trang trọng và lịch thiệp...

 

Đồng phục làm bếp

 

Đồng phục nhân viên phục vụ

 

Đồng phục lễ tân

 

Phải đúng form - đúng size

Những bộ đồng phục đại diện cho cả một nhà hàng khách sạn nhất thiết phải đẹp và sang trọng. Một yếu tố không kém phần sang trọng bên cạnh thiết kế, màu sắc... đó là đúng size, vừa vặn, điều này yêu cầu người đặt mạy phải làm việc một cách kỹ càng và tỉ mỉ với nhà sản xuất, để tránh trường hợp sai lỗi xảy ra.

 

Trên đó là một vài kinh nghiệm chọn đồng phục nhà hàng - khách sạn đpẹ cao cấp, SeaM Uniform gửi đến quý bạn đọc, để được tư vấn kỹ hơn và xem báo giá chi tiết may đồng phục vui lòng gọi vào hotline: 08 99156086

 

 

 

0