Cách chọn đồng phục đẹp cho học sinh

Cách chọn đồng phục đẹp cho học sinh

2018-05-22 12:47:07 adminweb

Đồng phục học sinh khi đến trường là thể hiện truyền thống của nhà trường. Rất nhiều nhà trường mong muốn sử dụng đồng phục trường là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu danh tiếng của nhà trường. Thông qua màu áo đồng phục lớp, logo in hay thêu trên đồng phục trường … nhằm mang hình ảnh ngôi trường  đối gần với cộng đồng hơn.Đồng phục học sinh truyền cho các em niềm tự hào về trường, về lớp, về chính bản thân mình. Nó giúp các em thấy được tầm quan trọng của chính bản thân mình. Nó nuôi dưỡng tâm hồn các em, nó xây dựng sự thống nhất, sự hoà hợp trong môi trường học tập.

Đối với học sinh, bộ đồng phục được thiết kế đẹp, trang nhã cả về kiểu dáng lẫn màu sắc sẽ có tác dụng làm tôn thêm nét đẹp tuổi học trò.

 

 

Đồng phục học sinh mặc hằng ngày khi đến trường.

Áo sơ mi trắng, quần sóc hoặc chân váy ngắn mặc đến trường mỗi ngày  tạo vẻ ngoài vừa trẻ trung, phong cách lại vừa khỏe khoắn, năng động.

 

sự kết hợp của áo sơ mi – quần âu (nam) và áo sơ mi - váy (nữ) đơn giản cho học sinh trung học, tiện lợi và cũng rất thoải mái mỗi khi đến trường với chất liệu cao cấp dễ thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái trong những ngày hè, ngoài ra có thể thoải mái vận động mà không lo chật hay nóng. Ngoài sơ mi trắng thì sơ mi màu cách tân cũng được dùng rất nhiều ở các trường trung học trong thành phố HCM hiện nay.

Đồng phục áo thun, thêu logo trường trong những giờ học ngoại khóa. Tạo sự thoải mái, năng động.

 

 

Đối với các em nhỏ cần tạo các mẫu đồng phục in thêm những hình ảnh đáng yêu, gần với lứa tuổi trẻ em trong giờ hoạt động vui chơi.

 

Áo thun cao cổ, chân váy ngắn hoặc quần kaki là đồng phục hiện nay rất được dùng tại các trung tâm ngoại ngữ, trường đào tạo quốc tế,..

Mặc đồng phục học sinh cũng giúp các em dễ dàng thích nghi hơn cho cuộc sống chuyên nghiệp để trở thành nhân viên của một công ty nào đó trong tương lai hay một cuộc sống sinh viên. Bởi bất kì tổ chức nào cũng sẽ có đồng phục riêng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI chúng tôi ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN SIZE VÀ THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

0